Phối cảnh Linden Residences Empire City
Phối cảnh Linden Residences Empire City
Phối cảnh Linden Residences Empire City

LINDEN RESIDENCES – EMPIRE CITY

Empire City Thủ Thiêm quận 2 là Khu đô thị mới – Đẳng Cấp Đế Vương đang nổi lên và không ngừng tăng sức nóng trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, phải kể đến căn hộ Linden Residences thuộc một trong những block căn hộ cao cấp đầu tiên được mở bán tại dự án Empire City. Giai đoạn 1 dự án Empire City, Linden Residences, đã được thị trường đón nhận tích cực khi hơn 80% số căn hộ đã được đăng ký trong sự kiện giới thiệu diễn ra vào ngày 10 tháng 12 năm 2016. Hiện nay, các căn hộ cao cấp Linden đã được bán toàn bộ, và đang trong giai đoạn mở bán chuyển nhượng, thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Vị trí Nằm trong khu đô thị Empire City
Diện tích xây dựng 9,788 m2
Quy mô
  •  4 Tòa tháp – 520 căn hộ cao cấp
  • Tháp Linden 1A và 2A: cao 34 tầng. Diện tích phân bổ: 7 căn/sàn.
  • Tháp Linden 1B và 2B: cao 7 tầng. Diện tích phân bổ: 7 căn/sàn.
Thiết kế căn hộ Diện tích căn hộ Linden Empcire City được chia thành 5 loại, cụ thể:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 63 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 93 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ nhỏ: 127 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ lớn: 148 m2
  • Penthouse: 300 m2
Dự kiến bàn giao  Quý 2/2020

Linden Residences được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cụ thể là vịnh Hạ Long non nước hữu tình cùng với đó là hình ảnh cây tre truyền thống, Linden Residences được xây dựng với thiết kế mang tầm đẳng cấp về nội thất và thẩm mỹ cao, mang đến một không gian hoàn hảo. Tất cả các căn hộ tại Linden Residences đều có tầm nhìn hướng sông Sài Gòn mát mẻ quanh năm, hướng thẳng qua khu trung tâm quận 1 và quận 4 hiện hữu.

Phối cảnh Linden Residences Empire City
Ngay tại tầng trệt của Linden Residences, bạn có thể chiêm ngưỡng thác nước cao 6m rất đẹp mắt. Tầng trệt dùng làm sảnh tiếp khách khang trang và sang trọng, có sân vườn nhiệt đới, phòng dịch vụ đa năng và quầy lễ tân.
Mỗi tháp Linden có 2 hồ bơi, hồ 50m tại lầu 2 va hồ 25m tại lầu 5 để phục vụ cho nhu cầu thư giãn và thể thao của cư dân.
ỗi khu vực hồ bơi đều có bồn sục Jacuzzi –sử dụng thủy liệu pháp mang đến cho bạn trải nghiệm massage thư giãn đỉnh cao chỉ có tại các khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế, thành bể bơi có massage thủy lực, khu hồ cạn có ghế thư giãn, khu ghế sofa âm sàn cạnh hồ bơi, chòi nghỉ chân, các tiểu cảnh nước đẹp mắt. Tại khu vực hồ bơi nhỏ ở lầu 5 còn có thêm khu BBQ để cư dân thỏa sức sinh hoạt trong không gian mở sang trọng.
Thiết kế căn hộ mẫu Linden Residences Empire City
Thiết kế căn hộ mẫu Linden Residences Empire City

MẶT BẰNG TẦNG TẠI LINDEN RESIDENCES

THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI LINDEN RESIDENCES

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINDEN RESIDENCES