Vị trí Saigon Sports City ở đâu hiện nay là một vấn đề qua tâm lớn của những nhà đầu tư. Vị trí dự án cực kì quan trọng đối với một dự án, và có sự ảnh hưởng chung với các giá trị khác của một dự án như: chất lượng bàn giao, quy mô tổng thể, sứt hút dự án,…Bên cạnh các tiêu chuẩn như uy tín chủ đầu tư, khả năng tài chính kinh tế của khách hàng thì vị trí của Saigon Sports City là yếu tố quan trọng cần được xem xét kỹ càng khi bất kỳ có ý định đầu tư tại đây. Tập Đoàn Nam Long

Phối cảnh dự án SaiGon Sports City

Khu phức hợp Saigon Sports City bao gồm các khu căn hộ, thể thao, khuôn viên diện tích lên tới 64ha thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, dự án được đánh giá là khu phức hợp lớn bậc nhất tại phía Nam Việt Nam. Với đúng như tên gọi Saigon Sports City –  dự án mang đậm thiết kế mang xu hướng chủ đạo là thể thao, gắn liền với đó là các hoạt động thể thao năng động, định hướng tạo nên một thành phố trẻ, năng động ngay trong trung tâm Quận 2.

Tổng quan dự án Saigon Sports City Quận 2

Tên dự án Saigon Sports City
Chủ đầu tư Công ty Chiap Hua (Hồng Kông) và Keppel land (Singapore).
Vị trí Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.
Loại hình dự án Khu phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp.
Diện tích

Tổng diện tích 64ha.

Phân khu 1: diện tích 26ha.
Phân khu 2: diện tích 38ha.

Số lượng 4300 căn hộ
Mức phí đầu tư dự kiến 300 triệu USD
Bản đồ quy hoạch Saigon Sports City

Vị trí vàng trung tâm Quận 2 của dự án SaiGon Sports City

Dự án SaiGon Sports City tọa lạc tại Phường An Phú, Quận 2 – một khu dân cư sầm uất, từ đây chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút lái xe. Ngoài ra, cũng dễ dàng kết nối đến các khu vực phía Bắc thông qua Xa lộ Hà Nội và về phía Nam thông qua đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
Vị trí kết nối của Saigon Sports City
  • Phía Đông dự án giáp với khu thể thao, nhà ở và sân Golf, khu vực có dân cư đô thị Sài Gòn Bình An.
  • Phía Tây giáp với khu thể thao liên hiệp Nam rạch Chiếc và trung tâm thi đấu đa năng
    Phía Nam giáp với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây rất thuận lợi kết nối liên vùng Đông Nam Bộ
  • Phía Bắc dự án Saigon Sports City là dòng sông Nam Rạch chiếc thanh bình, xanh mát trải dài bao quanh và phân nhánh len lỏi giữa trung tâm đô thị.
Vị trí dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City được chia làm 2 phân khu

  • Phân khu I: Đây là phân khu thể thao, trung tâm huấn luyện thi đấu. Bao gồm hệ thống sân tập cho hầu hết các môn thể thao, trung tâm thi đấu tiêu chuẩn quốc tế. Trường thể thao năng khiếu hiện đại, khu vực cây xanh, công viên.
  • Phân khu II: Được đầu tư nhằm biến Saigon Sports City Quận 2 thành khu thể thao liên hợp nên Keppel Land tập trung phân khu 2 vào phát triển các trung tâm thương mại, dịch vụ khép kín, các khu chung cư căn hộ cao tầng chất lượng quốc tế. Các trung tâm cao ốc, văn phòng, trung tâm hội nghị triển lãm, y tế, văn hóa…

Mật độ xây dựng toàn khu : khoảng 25%.
Hệ số sử dụng đất toàn khu : khoảng 1,29.
Dân số Saigon Sports City: khoảng 12.000 người.
Tổng số căn hộ: khoảng 4300 căn.
Tầng cao xây dựng : tối thiểu 1 tầng, tối đa 30 tầng.

Phối cảnh dự án SaiGon Sports City
Phối cảnh dự án SaiGon Sports City
Dự án Saigon Sports City được thiết kế theo ý tưởng xây dựng một trung tâm thể thao, dự án Thành phố thể thao Sài Gòn dự kiến sẽ cung cấp các tiện ích thể thao đẳng cấp quốc tế như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo tennis, một sân vận động, hội trường và trung tâm huấn luyện thể thao. Song song đó, dự án còn mang lại những nét đặc trưng khác với các công trình thương mại và bán lẻ cùng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị.
 
Mất khoảng 10 phút để từ Saigon Sports City di chuyển đến các Quận 1, 3, 7, 9, Thủ Đức, các dự án căn hộ lớn như Palm Heights, Palm Garden, Vin Grand Park, Safira Khang Điền, The East Gate, Flora Fuji, Hausbelo… thông qua hệ thống giao thông kết nối vượt bậc, giúp công việc đi lại, làm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.
Cũng chỉ chừng 7 phút để từ dự án tới trạm Metro của tuyến Metro số 1 đang hoàn thiện để đi vào hoạt động năm 2021, và khoảng tầm 20 phút để đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.
Hệ thống Bệnh Viện đa khoa tại khu vực cũng rất phát triển với hệ thống y tế hàng đầu: Bệnh Viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc An Khang.
Quanh khu vực dự án chỉ 4km hệ thống giáo dục đào tạo chuẩn quốc tế, là nơi con cái của bạn tận hưởng hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và Quốc Tế Mỹ, Úc, Anh…
Khoảng 3 Phút để cư dân Saigon Sports City tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2, các cơ quan hành chính tại khu vực Quận 2, cực kỳ thuận tiện cho công việc giấy tờ của bạn.